Deva feat. Hariharan & Harini - Deva Deva Devathaiye - traduction des paroles en anglais

Paroles et traduction Deva feat. Hariharan & Harini - Deva Deva Devathaiye




Deva Deva Devathaiye
Deva Deva Devathaiye (Oh God, Oh God, My Angel)
ஹே தேவ தேவ
Hey Deva Deva
தேவ தேவ தேவதையே
Deva Deva Devathaiye (Oh God, Oh God, My Angel)
காதல் தேவை தேவை
Kaadhal Thevai Thevai (Love is needed, needed)
தேவை தேவை வா மதியே
Thevai Thevai Vaa Mathiye (Needed, needed, come, my moon)
என் காதலி யார் என்று
En Kaadhali Yaar Endru (Who is my lover?)
நான் காற்றில் அலைந்தேனே
Naan Kaatril Alandhene (I wandered in the wind)
ஒரு தேவதை உன் பெயரை
Oru Devadhai Un Peyarai (An angel, your name)
வந்து தெரிவித்து போனாலே
Vandu Therivithu Ponale (Came and revealed)
நீ போடும் தாவணியே
Nee Podum Thaavaniye (The saree you wear)
என் கட்சி கொடி
En Katchi Kodi (Is my party's flag)
நான் உன்னை ஆட்சிசெய்வேன்
Naan Unnai Aatchi Seiven (I will rule you)
உன் இஷ்டப்படி
Un Ishtappati (As you wish)
ஹே தேவ தேவ
Hey Deva Deva
தேவ தேவ தேவதையே
Deva Deva Devathaiye (Oh God, Oh God, My Angel)
காதல் தேவை தேவை
Kaadhal Thevai Thevai (Love is needed, needed)
தேவை தேவை வா மதியே
Thevai Thevai Vaa Mathiye (Needed, needed, come, my moon)
ஒரு ஆப்பிள் அறுந்து விழுந்தால்
Oru Apple Arunthu Vizhundhaal (If an apple falls and breaks)
அது மண்ணை தானே சேரும்
Athu Mannnai Thaane Serum (It joins the earth)
ஆண் ஆசை மலர்ந்து கொண்டால்
Aan Aasai Malarnthu Kondaal (If a man's desire blossoms)
அது பெண்ணை தானே சேரும்
Athu Pennai Thaane Serum (It joins a woman)
ஒரு வார்த்தை பருவமானால்
Oru Vaarthai Paruvamaanaal (If a word matures)
அது கவிதை ஆக மாறும்
Athu Kavithai Aaga Maarum (It becomes poetry)
பெண் கனவு பருவமானால்
Pen Kanavu Paruvamaanaal (If a woman's dream matures)
அது காதலாக மாறும்
Athu Kaathalaaga Maarum (It becomes love)
பூக்கள் யாசித்தால்
Pookkal Yaasiththaal (If flowers request)
வண்டுகள் வந்து தேன் எடுக்கும்
Vandugal Vandu Then Edukkum (Bees will come and take honey)
கண்கள் யோசித்தால்
Kangal Yosiththaal (If eyes ponder)
காதல் நெஞ்சில் ஊட்றெடுக்கும்
Kaadhal Nenjil Ootredukkum (Love will inject into the heart)
மாலை வந்தால் குளிருது
Maalai Vandhaal Kuliruthu (When evening comes, it's cold)
என்னை மார்பில் புதைத்து விடு
Ennai Maarbil Pudhaiththu Vidu (Embrace me in your chest)
புலம்பும் வளையல் உடைத்துவிடு
Pulambum Valayal Udaiththuvidu (Break the complaining bangles)
ஹே தேவ தேவ
Hey Deva Deva
தேவ தேவ தேவதையே
Deva Deva Devathaiye (Oh God, Oh God, My Angel)
காதல் தேவை தேவை
Kaadhal Thevai Thevai (Love is needed, needed)
தேவை வா மதியே
Thevai Vaa Mathiye (Needed, come, my moon)
நம் காதல் ஏட்டில் எழுது
Nam Kaadhal Eattil Ezhuthu (Write in our love's book)
முதல் முத்த அத்தியாயம்
Mudhal Muththa Adthiyaayam (The first kiss chapter)
இன்று விடியும் முன்பு எழுது
Indru Vidiyum Munbu Ezhuthu (Before dawn breaks today, write)
நீ மொத்த அத்தியாயம்
Nee Motha Adthiyaayam (You, the entire chapter)
இன்று எந்தன் மார்பு
Indru Enthan Maarbu (Today, my chest)
நிறம் சிவந்ததென்ன மாயம்
Niram Sivanthatenna Maayam (Why has the colour turned red? What magic is this?)
உன் புனிதமான விரலால் இது
Un Punithamaana Viralal Ithu (With your holy finger, this)
பூக்கள் செய்த காயம்
Pookkal Seytha Kaayam (Is a wound made by flowers)
காதல் யுத்தத்தில்
Kaadhal Yuththaththil (In the war of love)
அங்கும் இங்கும் சேதம் வரும்
Angum Ingum Sedham Varum (There will be damage here and there)
சேதம் வந்தால் தான்
Sedham Vandhaal Thaan (Only if there's damage)
சீக்கிரம் இங்கே நியாயம் வரும்
Seekkiram Ingae Nyaayam Varum (Justice will come here quickly)
உயிரில் வந்து கலந்தவள்
Uyiril Vandu Kalandhaval (You who mingled with my life)
நீதான் உயிருக்குள் பிரிவேது
Neethaan Uyirkkul Pirivedhu (Are you going to separate from within my life?)
நமது உறவுகள் உடையாது
Namathu Uravugal Udaiyaathu (Our relationship will not break)
ஹே தேவ தேவ
Hey Deva Deva
தேவ தேவ தேவதையே
Deva Deva Devathaiye (Oh God, Oh God, My Angel)
காதல் தேவை தேவை
Kaadhal Thevai Thevai (Love is needed, needed)
தேவை வா மதியே
Thevai Vaa Mathiye (Needed, come, my moon)
என் காதலன் யார் என்று
En Kaadhalan Yaar Endru (Who is my lover?)
நான் காற்றில் அலைந்தேனே
Naan Kaatril Alandhene (I wandered in the wind)
ஒரு தேவதை உன் பெயரை வந்து
Oru Devadhai Un Peyarai Vandu (An angel came and your name)
தெரிவித்து போனாலே
Therivithu Ponale (Was revealed)
நான் போடும் தாவணியே
Naan Podum Thaavaniye (The saree I wear)
உன் கட்சி கொடி
Un Katchi Kodi (Is your party's flag)
நான் உன்னை சுவாசிப்பேன்
Naan Unnai Swaasippen (I will breathe you)
என் இஷ்டப்படி
En Ishtappati (As I wish)
ஹே தேவ தேவ
Hey Deva Deva
தேவ தேவ தேவதையே
Deva Deva Devathaiye (Oh God, Oh God, My Angel)
காதல் தேவை தேவை
Kaadhal Thevai Thevai (Love is needed, needed)
தேவை தேவை வா மதியே
Thevai Thevai Vaa Mathiye (Needed, needed, come, my moon)
ஹே தேவ தேவ
Hey Deva Deva
தேவ தேவ தேவதையே
Deva Deva Devathaiye (Oh God, Oh God, My Angel)
காதல் தேவை தேவை
Kaadhal Thevai Thevai (Love is needed, needed)
தேவை வா மதியே
Thevai Vaa Mathiye (Needed, come, my moon)





Writer(s): Vairamuthu, Deva, Kalaikumar, K.subash


Attention! N'hésitez pas à laisser des commentaires.