Добавлять перевод могут только зарегистрированные пользователи.
Olikuchi Udambukari
Olikuchi Udambukari
தரிகிட
தகு
தகு
Tarigida
tagu
tagu
தரிகிட
தகு
தகு
தரிகிட
Tarigida
tagu
tagu
tarigida
தகு
தகு
தரிகிட
தகு
தகு
Tagu
tagu
tarigida
tagu
tagu
தரிகிட
தகு
தகு
Tarigida
tagu
tagu
தரிகிட
தகு
தகு
தரிகிட
Tarigida
tagu
tagu
tarigida
தகு
தகு
தரிகிட
தகு
தகு
Tagu
tagu
tarigida
tagu
tagu
தரிகிட
தகு
தகு
Tarigida
tagu
tagu
தரிகிட
தகு
தகு
தரிகிட
Tarigida
tagu
tagu
tarigida
தகு
தகு
தரிகிட
தகு
தகு
Tagu
tagu
tarigida
tagu
tagu
தரிகிட
தகு
தகு
Tarigida
tagu
tagu
தரிகிட
தகு
தகு
தரிகிட
Tarigida
tagu
tagu
tarigida
தா
தை
தத்த
தை
தக்க
Ta
tai
thatta
tai
takka
தை
தக்க
தை
தக்க
Tai
takka
tai
takka
தக்க
தை
தா
தை
தத்த
Takka
tai
ta
tai
thatta
தை
தக்க
தை
தக்க
தை
Tai
takka
tai
takka
tai
தக்க
தக்க
தை
Takka
takka
tai
ஒல்லிக்குச்சி
ஒடம்புக்காரி
Ollikuchchi
odambukkari
ஒட்டிக்கிட்டா
உடும்புக்காரி
Ottikkitta
udumbukkari
தா
தை
தத்த
தை
தக்க
Ta
tai
thatta
tai
takka
தை
தக்க
தை
தக்க
Tai
takka
tai
takka
தா
தை
தத்த
தை
தக்க
Ta
tai
thatta
tai
takka
தை
தக்க
தை
தக்க
தை
Tai
takka
tai
takka
tai
தக்க
தக்க
தை
Takka
takka
tai
ஒல்லிக்குச்சி
ஒடம்புக்காரி
Ollikuchchi
odambukkari
ஒட்டிக்கிட்டா
உடும்புக்காரி
Ottikkitta
udumbukkari
சடையில்
அடிச்சே
என்னை
சாச்சுப்புட்டா
ஆ
ஆ
ஆ
ஆ
Sadaiyil
adichche
ennai
saachchupputta
aa
aa
aa
aa
முத்தாங்கனி
தொட்டுப்புட்டா
Muththangani
thottupputta
நான்
செத்தே
போனேன்
திட்டு
திட்டா
Naan
setthe
ponaen
thittu
thittaa
நான்
காணாங்குளத்து
மீனே
Naan
kaanangulathu
meenae
நான்
காணாங்குளத்து
மீனே
Naan
kaanangulathu
meenae
உன்ன
கடிக்கப்
போறேன்
நானே
Unna
kadikka
poren
naanae
நான்
சமைஞ்சதும்
Naan
samaijnchathum
உன்
சாமி
வந்து
Un
saami
vanthu
உன்
காதில்
சொல்லுச்சு
தானே
Un
kaathil
solluchchu
thaanae
ஒல்லிக்குச்சி
ஒடம்புக்காரி
Ollikuchchi
odambukkari
ஒட்டிக்கிட்டா
உடும்புக்காரி
Ottikkitta
udumbukkari
எனக்காச்சு
மச்சினிச்சி
உனக்காச்சு
Enakkaachu
machinichchi
unakkaachu
வேணாம்
இனி
வாய்பேச்சு
Venaam
ini
vaaipechchu
வாய்க்குள்ளே
முத்து
குளிக்கலாம்
Vaikkulle
muththu
kulikkalaam
பற்களே
முத்தாய்
மாறலாம்
Parkale
muththaai
maarialaam
கிச்சு
கிச்சு
பண்ணிக்கலாம்
Kichchu
kichchu
pannikkalaam
பிச்சு
பிச்சு
தின்னுக்கலாம்
Pichchu
pichchu
thinnukkalaam
பழுத்தாச்சு
நெஞ்சாம்
பழம்
பழுத்தாச்சு
Pazhuthaachu
nenjaam
pazham
pazhuthaachu
அணில்
கிட்ட
குடுத்தாச்சு
Anil
kitta
kuduthaachu
அணில்
இப்போ
துள்ளி
குதிக்கலாம்
Anil
ippo
thulli
kutikkalaam
அப்பப்பா
பல்லும்
பதிக்கலாம்
Appappa
pallum
pathikkalaam
பசியையும்
தூண்டி
விட்டு
Pasiyaiyum
thondi
vittu
பந்திக்கும்
வரச்சொல்லிட்டு
Pandikkum
varachchollittu
இலைகளை
மூடி
ஓடுறியே
Ilaigalai
moodi
oduriye
பசி
வந்தா
கலங்குவே
Pasi
vanthaa
kalanguvae
நீ
பாத்திரத்த
முழுங்குவ
Nee
paathiratha
mulunguva
என்
காணாங்குளத்து
மீனே
En
kaanangulathu
meenae
உன்ன
கவுக்க
போறேன்
நானே
Unna
kavukka
poren
naanae
நீ
சமைஞ்சதும்
Nee
samaijnchathum
சாமி
வந்து
என்
காதில்
சொல்லுச்சு
மானே
Saami
vanthu
en
kaathil
solluchchu
maanae
ஒல்லிக்குச்சி
ஒடம்புக்காரி
Ollikuchchi
odambukkari
ஒட்டிக்கிட்டா
உடும்புக்காரி
Ottikkitta
udumbukkari
தா
தை
தக்
தக்
Ta
tai
tak
tak
தை
தக்க
தை
தக்க
தை
Tai
takka
tai
takka
tai
தக்க
தக்க
தை
தா
தை
Takka
takka
tai
ta
tai
தக்
தக்
தை
தக்க
தை
Tak
tak
tai
takka
tai
தக்க
தை
தக்க
தக்க
தை
Takka
tai
takka
takka
tai
தா
தை
தக்
தக்
தை
தக்க
Ta
tai
tak
tak
tai
takka
தை
தக்க
தை
தக்க
Tai
takka
tai
takka
தடுக்காதே
மூடு
வந்தா
கெடுக்காதே
Thadukkaathae
moodu
vanthaa
kedukkaathae
மஞ்சப்பூவும்
மறைக்காதே
Manjappuvum
maraikkaathae
தாகம்
தான்
சும்மா
அடங்குமா
Thaakam
thaan
summa
adangumaa
தண்ணிக்குள்
பந்து
உறங்குமா
Thannikkul
panthu
urangumaa
கொஞ்சம்
கொஞ்சம்
விட்டு
கொடு
Koncham
koncham
vittu
kodu
குங்குமத்த
தொட்டு
கொடு
Kungumatha
thottu
kodu
நெருக்காதே
பொன்னாங்கண்ணி
பொறுக்காதே
Nerukkaathae
ponnanganni
porukkaathae
புடலங்காய
முருக்காதே
Pudalangaaya
murukkaathae
மொத்தத்தில்
என்ன
துவைக்கிற
Mothathil
enna
thuvaikkira
முத்தத்தில்
மச்சம்
கரைக்கிற
Muththathil
macham
karaikkira
காதலின்
சேட்டையடி
Kaathalin
saettaiaadi
கட்டில்
மேல்
வேட்டையடி
Kattil
mel
vaettaiaadi
காயமும்
இங்கே
இன்பமடி
Kaayamum
ingae
inbamaadi
கட்டிலுக்கு
கெட்ட
பையன்
Kattilukku
ketta
paiyan
நீ
ரெட்ட
சுழி
உள்ள
பையன்
Nee
retta
suzhi
ulla
paiyan
ஏ
காணாங்குளத்து
மீனே
Ae
kaanangulathu
meenae
உன்ன
கவுக்க
போறேன்
நானே
Unna
kavukka
poren
naanae
நீ
சமைஞ்சதும்
Nee
samaijnchathum
சாமி
வந்து
என்
காதில்
சொல்லுச்சு
மானே
Saami
vanthu
en
kaathil
solluchchu
maanae
ஒல்லிக்குச்சி
ஒடம்புக்காரி
Ollikuchchi
odambukkari
ஒட்டிக்கிட்டா
உடும்புக்காரி
Ottikkitta
udumbukkari
சடையில்
அடிச்சே
உன்னை
சாச்சுப்புட்டா
ஆ
ஆ
ஆ
ஆ
Sadaiyil
adichche
unnai
saachchupputta
aa
aa
aa
aa
ஒல்லிக்குச்சி
ஒடம்புக்காரி
Ollikuchchi
odambukkari
ஒட்டிக்கிட்டா
உடும்புக்காரி
Ottikkitta
udumbukkari
சடையில்
அடிச்சே
உன்னை
சாச்சுப்புட்டா
ஆ
ஆ
ஆ
ஆ
Sadaiyil
adichche
unnai
saachchupputta
aa
aa
aa
aa
முத்தாங்கனி
தொட்டுப்புட்டா
Muththangani
thottupputta
நான்
செத்தே
போனேன்
திட்டு
திட்டா
Naan
setthe
ponaen
thittu
thittaa
நான்
காணாங்குளத்து
மீனே
Naan
kaanangulathu
meenae
நான்
காணாங்குளத்து
மீனே
Naan
kaanangulathu
meenae
உன்ன
கடிக்கப்
போறேன்
நானே
Unna
kadikka
poren
naanae
நான்
சமைஞ்சதும்
Naan
samaijnchathum
உன்
சாமி
வந்து
Un
saami
vanthu
உன்
காதில்
சொல்லுச்சு
தானே
Un
kaathil
solluchchu
thaanae
தா
தை
தக்
தக்
Ta
tai
tak
tak
தை
தக்க
தை
தக்க
தை
Tai
takka
tai
takka
tai
தக்க
தக்க
தை
தா
தை
Takka
takka
tai
ta
tai
தக்
தக்
தை
தக்க
தை
Tak
tak
tai
takka
tai
தக்க
தை
தக்க
தக்க
தை
Takka
tai
takka
takka
tai
தா
தை
தக்
தக்
Ta
tai
tak
tak
தை
தக்க
தை
தக்க
தை
Tai
takka
tai
takka
tai
தக்க
தக்க
தை
தா
தை
Takka
takka
tai
ta
tai
தக்
தக்
தை
தக்க
தை
Tak
tak
tai
takka
tai
தக்க
தை
தக்க
தக்க
தை
தக்
தக்
தை
தக்க
தை
Takka
tai
takka
takka
tai
tak
tak
tai
takka
tai
Évaluez la traduction
Seuls les utilisateurs enregistrés peuvent évaluer les traductions.
Writer(s): Deva, R Vairamuthu
Attention! N'hésitez pas à laisser des commentaires.