Paroles et traduction S. P. Balasubrahmanyam - Athithom
Добавлять перевод могут только зарегистрированные пользователи.
அத்திந்தோம்...
திந்தியும்
தொந்தன
திந்ததிருந்தோம்
Athithom...
thin
thiyum
thondhana
thin
dhathirruthom
தகதிம்தோம்
...திந்தியும்
தொந்தன
திந்ததிருந்தோம்
Thagathimdhom
...thin
thiyum
thondhana
thin
dhathirruthom
அத்திந்தோம்
திந்தியும்
தொந்தன
திந்ததிருந்தோம்
Athithom
thin
thiyum
thondhana
thin
dhathirruthom
தகதிம்தோம்
திந்தியும்
தொந்தன
திந்ததிருந்தோம்
Thagathimdhom
thin
thiyum
thondhana
thin
dhathirruthom
ஆடாத
ஜவ்வாது
மல
ஆடிடும்
பொம்மி
Aadaadha
javvaadhu
mal
aadiydum
pommi
ஆண்டவன
தாலாட்டும்
இசை
கேளடி
பொம்மி
Aandavana
thaalaattum
isai
kel
adi
pommi
என்
பாட்டு
வந்தால்
என்
மனம்
துள்ளிடும்
பொம்மி
En
paattu
vandhaal
en
manam
thullidum
pommi
அவன்
பாட்டு
இல்லாத
இடம்
எங்கடி
பொம்மி
Avan
paattu
illaadha
idam
eng
adi
pommi
முக்கண்ணு
முத்தாக
தந்த
பாட்டு
படிச்சேன்
Mukkannnu
muthaaga
thandha
paattu
padichen
பாட்டிலே
பலகோடி
நெஞ்சை
நானும்
புடிச்சேன்
Paattile
palakkodi
nenjai
naanum
pudichen
அத்திந்தோம்
திந்தியும்
தொந்தன
திந்ததிருந்தோம்
Athithom
thin
thiyum
thondhana
thin
dhathirruthom
தகதிம்தோம்
திந்தியும்
தொந்தன
திந்ததிருந்தோம்
Thagathimdhom
thin
thiyum
thondhana
thin
dhathirruthom
திந்ததிருந்தோம்...
திந்ததிருந்தோம்...
Thin
dhathirruthom...
thin
dhathirruthom...
ஹே
பொம்மி,ஹே
பொம்மி
Hey
pommi,
hey
pommi
ஹே
பொம்மி,ஹே
பொம்மி
Hey
pommi,
hey
pommi
வட்ட
வட்ட
மொட்டுகள
தட்ட
தட்ட
வந்ததம்மா
நதி
காத்து...
ஒ...
நதி
காத்து
Vatta
vatta
mottugal
thatta
thatta
vandhathamma
nathi
kaathu...
Oh...
nathi
kaathu
மொட்டு
மொட்டு
மெல்ல
மெல்ல
மெட்டு
மெட்டு
கட்டுதம்மா
சுதி
பார்த்து
சுதி
பார்த்து
Mottu
mottu
mella
mella
mettu
mettu
kattuthamma
sudhi
paarthu
sudhi
paarthu
ஆட
வைக்கணும்
பாட்டு
சும்மா
அசைய
வைக்கணும்
பாட்டு
Aadha
vaikkanaum
paattu
summa
asaiya
vaikkanaum
paattu
கேட்க
வைக்கணும்
பாட்டு
நல்ல
கிரங்க
வைக்கணும்
பாட்டு
Ketka
vaikkanaum
paattu
nalla
kiranga
vaikkanaum
paattu
இந்த
பாட்டு
சத்தம்
கேட்டு
சுத்தும்
பூமி
எப்போதும்...
Indha
paattu
sattham
kettu
suthum
bhoomi
eppodhum...
அத்திந்தோம்
திந்தியும்
தொந்தன
திந்ததிருந்தோம்
Athithom
thin
thiyum
thondhana
thin
dhathirruthom
தகதிம்தோம்
திந்தியும்
தொந்தன
திந்ததிருந்தோம்
Thagathimdhom
thin
thiyum
thondhana
thin
dhathirruthom
சின்ன
சின்ன
தொட்டில்
கட்டி
அம்மா
சொல்லும்
ஆரிரரோ
இசை
தானே
ஒ...
இசை
தானே
Chinna
chinna
thottil
katti
amma
sollum
aarirare
isai
dhaanae
Oh...
isai
dhaanae
ஆணும்
பெண்ணும்
கட்டில்
கட்டி
ஆசை
மெட்டு
கட்டுரதும்
இசை
தானே
ஒ...
இசை
தானே
Aanum
pеnnume
kattil
katti
aasai
mettu
katturatum
isai
dhaanae
Oh...
isai
dhaanae
ஹே...
ஆறு
மனமே
ஆறு
...இங்கு
அனைத்தும்
அறிந்தது
யாரு
Hey...
aaru
maname
aaru
...Ingu
anaiththum
arindhathu
yaaru
அறிவை
திறந்து
பாரு
அதில்
இல்லாதத
சேறு
Arivai
thirandhu
paaru
athil
illaadhatha
serus
அட
எல்லாம்
தெரிஞ்ச
எல்லாம்
அறிஞ்ச
ஆளே
இல்லையம்மா
Ada
ellaam
therincha
ellaam
arincha
aalae
illaiamma
அத்திந்தோம
திந்தியும்
தொந்தன
திந்ததிருந்தோம்
Athithom
thin
thiyum
thondhana
thin
dhathirruthom
தகதிம்தோம்
திந்தியும்
தொந்தன
திந்ததிருந்தோம்
Thagathimdhom
thin
thiyum
thondhana
thin
dhathirruthom
ஆடாத
ஜவ்வாது
மல
ஆடிடும்
பொம்மி
Aadaadha
javvaadhu
mal
aadiydum
pommi
ஆண்டவன
தாலாட்டும்
இசை
கேளடி
பொம்மி
Aandavana
thaalaattum
isai
kel
adi
pommi
என்
பாட்டு
வந்தால்
என்
மனம்
துள்ளிடும்
பொம்மி
En
paattu
vandhaal
en
manam
thullidum
pommi
அவன்
பாட்டு
இல்லாத
இடம்
எங்கடி
பொம்மி
Avan
paattu
illaadha
idam
eng
adi
pommi
முக்கண்ணு
முத்தாக
தந்த
பாட்டு
படிச்சேன்
Mukkannnu
muthaaga
thandha
paattu
padichen
பாட்டிலே
பலகோடி
நெஞ்சை
நானும்
புடிச்சேன்
Paattile
palakkodi
nenjai
naanum
pudichen
அத்திந்தோம்
திந்தியும்
தொந்தன
திந்ததிருந்தோம்
Athithom
thin
thiyum
thondhana
thin
dhathirruthom
தகதிம்தோம்
திந்தியும்
தொந்தன
திந்ததிருந்தோம்
Thagathimdhom
thin
thiyum
thondhana
thin
dhathirruthom
Évaluez la traduction
Seuls les utilisateurs enregistrés peuvent évaluer les traductions.
Writer(s): Vaalee
Attention! N'hésitez pas à laisser des commentaires.