Текст и перевод песни A.R. Rahman & Karthik - Jana Gana Mana (From "Aayitha Ezhuthu")
Добавлять перевод могут только зарегистрированные пользователи.
Jana Gana Mana (From "Aayitha Ezhuthu")
Jana Gana Mana (From "Aayitha Ezhuthu")
ஓ
யுவா
யுவா
ஓ
யுவா
யுவா
Oh
yuva
yuva
oh
yuva
yuva
ஓ.ஓ...
ஓ...
ஓ...
Oh.oh...
oh...
oh...
ஜன
கன
மன
ஜனங்களை
நினை
Jana
gana
mana
janangalai
nina
கனவுகள்
அல்ல
காரியம்
துணை
Kanavugal
alla
kariyam
tunai
ஓளியே
வழியாக
மலையே
படியாக
Oliye
vazhiyaga
malayey
padiyakaga
பகையோ
பொடியாக
Pagaiyo
podiyaka
சக்
சுக்
சுக்
சுக்
கும்செய்
Sak
suk
suk
suk
kumsey
ஜன
கன
மன
ஜனங்களை
நினை
Jana
gana
mana
janangalai
nina
கனவுகள்
அல்ல
காரியம்
துணை
Kanavugal
alla
kariyam
tunai
இனியொரு
இனியொரு
விதி
செய்வோம்
Iniyoru
iniyoru
viti
seivom
ஓ
யுவா
யுவா
ஓ
யுவா...
Oh
yuva
yuva
oh
yuva...
விதியினை
மாற்றும்
விதி
செய்வோம்
Vitiyinai
maarthum
viti
seivom
ஓ
யுவா
யுவா
ஓ
யுவா
Oh
yuva
yuva
oh
yuva
ஜன
கன
மன
ஜனங்களை
நினை
Jana
gana
mana
janangalai
nina
கனவுகள்
அல்ல
காரியம்
துணை
Kanavugal
alla
kariyam
tunai
ஒளியே
வழியாக
மலையே
படியாக
Oliye
vazhiyaga
malayey
padiyakaga
பகையோ
பொடியாக
Pagaiyo
podiyaka
சக்
சுக்
சுக்
சுக்
கும்செய்
Sak
suk
suk
suk
kumsey
ஓ
யுவா
யுவா
ஓ
யுவா
யுவா
Oh
yuva
yuva
oh
yuva
yuva
ஓ.ஓ...
ஓ...
ஓ...
Oh.oh...
oh...
oh...
ஆயுதம்
எடு
ஆணவம்
சுடு
Aayutham
edhu
aanavam
sudu
தீப்பந்தம்
எடு
தீமையைச்
சுடு
Deepantham
edhu
theimaiyi
sudu
இருளை
எரித்து
விடு
Irulai
yerittu
vidu
ஏழைக்கும்
வாழ்வுக்கும்
Ezhaikkum
vaazhvukkum
இருக்கின்ற
இடைவெளி
Irukkindra
idaivelli
குறைத்து
நிலை
நிறுத்து
Kuraiuththu
nilai
nirutthu
ஆடி
கொட்டத்தில்
விட்டதை
Aadi
kottaathal
vittaithai
சட்டத்தின்
வட்டத்தை
உடைத்து
Sattathin
vattaathai
udatthu
காட்டுக்குள்
நுழைகின்ற
காற்று
என்றும்
Kaattukkul
nuzhaikindra
kaatru
endrum
காலணி
எதுவும்
அணிவதில்லை
Kaalani
edhum
aanivadhillai
ஆயிரம்
இளைஞர்கள்
துணிந்து
விட்டால்
Aayiram
ilaiyarargal
thunindu
vittaal
ஆயுதம்
எதுவும்
தேவையில்லை
Aayutham
edhum
thevayaillai
ஓ
யுவா
யுவா
ஓ
யுவா
யுவா
Oh
yuva
yuva
oh
yuva
yuva
ஓ.ஓ...
ஓ...
ஓ...
Oh.oh...
oh...
oh...
ஜன
கன
மன
ஜனங்களை
நினை
Jana
gana
mana
janangalai
nina
கனவுகள்
அல்ல
காரியம்
துணை
Kanavugal
alla
kariyam
tunai
அச்சத்தை
விடு
லட்சியம்
தொடு
Achaththai
vidu
lakshyam
todu
வேற்றுமை
விடு
வெற்றியைத்
தொடு
Vethrumai
vidu
vettiyai
thodu
தோழா
போராடு
Thoza
poraadu
மலைகளில்
நுழைகின்ற
நதியெனெ
Malaigalil
nuzhaikindra
nathiyenenna
சுயவழி
அமைத்து,
படை
நடத்து
Suyavazhi
amaithu,
padai
nattathu
அட
வெற்றிக்கு
பக்கத்தில்
Ada
vettrikku
pakkathil
முற்றத்தில்
சுற்றத்தை
நிறுத்து
Murrattal
surrathai
niruththu
நல்லவர்
யாவரும்
ஒதுங்கிக்
கொண்டால்
Nallvar
yaavarum
odhungik
konndhaal
நரிகளின்
நாட்டாமை
தொடங்கிவிடும்
Narikalin
naattamai
thodangividum
வாலிபக்
கூட்டணி
வாளெடுத்தால்
Vaalippa
koottani
vaalethuttaal
வலப்பக்கம்
பூமி
திரும்பி
விடும்
Valapakkam
bhoomi
thirambi
vidum
ஓ
யுவா
யுவா
ஓ
யுவா
யுவா
Oh
yuva
yuva
oh
yuva
yuva
ஓ.ஓ...
ஓ...
ஓ...
Oh.oh...
oh...
oh...
ஜன
கன
மன
ஜனங்களை
நினை
Jana
gana
mana
janangalai
nina
கனவுகள்
அல்ல
காரியம்
துணை
Kanavugal
alla
kariyam
tunai
ஓளியே
வழியாக
மலையே
படியாக
Oliye
vazhiyaga
malayey
padiyakaga
பகையோ
பொடியாக
Pagaiyo
podiyaka
சக்
சுக்
சுக்
சுக்
கும்செய்
Sak
suk
suk
suk
kumsey
ஜன
கன
மன
ஜனங்களை
நினை
Jana
gana
mana
janangalai
nina
கனவுகள்
அல்ல
காரியம்
துணை
Kanavugal
alla
kariyam
tunai
இனியொரு
இனியொரு
விதி
செய்வோம்
Iniyoru
iniyoru
viti
seivom
ஓ
யுவா
யுவா
ஓ
யுவா...
Oh
yuva
yuva
oh
yuva...
விதியினை
மாற்றும்
விதி
செய்வோம்
Vitiyinai
maarthum
viti
seivom
ஓ
யுவா
யுவா
ஒ
யுவா
Oh
yuva
yuva
o
yuva
இனியொரு
இனியொரு
விதி
செய்வோம்
Iniyoru
iniyoru
viti
seivom
ஓ
யுவா
யுவா
ஓ
யுவா
Oh
yuva
yuva
oh
yuva
விதியினை
மாற்றும்
விதி
செய்வோம்
Vitiyinai
maarthum
viti
seivom
ஓ
யுவா
யுவா
ஒ
யுவா
Oh
yuva
yuva
o
yuva
Оцените перевод
Оценивать перевод могут только зарегистрированные пользователи.
Авторы: R VAIRAMUTHU, A R RAHMAN
Внимание! Не стесняйтесь оставлять отзывы.