Текст и перевод песни A.R. Rahman feat. Jonita Gandhi - Mental Manadhil (From "O Kadhal Kanmani")
Добавлять перевод могут только зарегистрированные пользователи.
Mental Manadhil (From "O Kadhal Kanmani")
Mental Manadhil (De "O Kadhal Kanmani")
லைக்க
லைக்
மை
லைலா
Like
Like
My
Laila
லைக்க
லைக்
யுவர்
லைலா
Like
Like
Your
Laila
லைக்க
லைக்
மை
லைலா
Like
Like
My
Laila
மன
மன
மனமென்டல்
மனதில்
Mental
Manadhil
லக்க
லக்க
லக்க
பொல்லா
வயதில்
Lak
Lak
Lak
Polla
Vayadhil
டக்க
டக்க
டக்க
கொட்டும்
இசையில்
Tak
Tak
Tak
Kottu
Misail
ஓ
கே
என்
கண்மணி
மடியில்
O
K
En
Kanmani
Madiyil
மன
மன
மன
மென்டல்
மனதில்
Mental
Manadhil
லக்க
லக்க
லக்க
பொல்லா
வயதில்
Lak
Lak
Lak
Polla
Vayadhil
டக்க
டக்க
டக்க
கொட்டும்
இசையில்
Tak
Tak
Tak
Kottu
Misail
ஓ
கே
என்
கண்மணி
மடியில்
O
K
En
Kanmani
Madiyil
நேற்று
என்பது
இன்றில்லை
Neertu
Enbathu
Indrillai
நாளை
நினைப்பே
ஓ
தொல்லை
Naalai
Ninaippe
O
Tollai
லைக்க
லைக்
மை
லைலா
லைலா
Like
Like
My
Laila
Laila
இன்று
மட்டும்
கிங்
அன்ட்
குயின்னா
Indru
Mattu
King
And
Queenna
மன
மன
மன
மென்டல்
மனதில்
Mental
Manadhil
லக்க
லக்க
லக்க
பொல்லா
வயதில்
Lak
Lak
Lak
Polla
Vayadhil
டக்க
டக்க
டக்க
கொட்டும்
இசையில்
Tak
Tak
Tak
Kottu
Misail
ஓ
கே
என்
கண்மணி
மடியில்
O
K
En
Kanmani
Madiyil
லைக்க
லைக்
மை
லைலா
Like
Like
My
Laila
லைக்க
லைக்
யுவர்
லைலா
Like
Like
Your
Laila
லைக்க
லைக்
மை
லைலா
Like
Like
My
Laila
கண்ணாலே
கிள்ளாதே
Kannaale
Killaadhae
சீண்டாமல்
செல்லாதே
Seetaamal
Sellathae
தொட்டாலே
துள்ளாதே
Tottalae
Thullaadhae
விட்டாலும்
போகாதே
Vittaalum
Pogaathae
கல்யாணம்
கச்சேரி
Kalyanam
Kacheeri
சம்சாரம்
சம்மந்தி
Samsaram
Sammanthi
பெண்பிள்ளை
ஆண்பிள்ளை
Penn
Pillai
Aan
Pillai
அய்யய்யோ
ஓ
மானே
Ayyayyo
O
Maanae
மன
மன
மன
மென்டல்
மனதில்
Mental
Manadhil
லக்க
லக்க
லக்க
பொல்லா
வயதில்
Lak
Lak
Lak
Polla
Vayadhil
டக்க
டக்க
டக்க
கொட்டும்
இசையில்
Tak
Tak
Tak
Kottu
Misail
ஓ
கே
என்
கண்மணி
மடியில்
O
K
En
Kanmani
Madiyil
மன
மன
மன
மென்டல்மனதில்
Mental
Manadhil
லக்க
லக்க
லக்க
பொல்லா
வயதில்
Lak
Lak
Lak
Polla
Vayadhil
டக்க
டக்க
டக்க
கொட்டும்
இசையில்
Tak
Tak
Tak
Kottu
Misail
ஓ
கே
என்
கண்மணி
மடியில்
O
K
En
Kanmani
Madiyil
நேற்று
என்பது
இன்றில்லை
Neertu
Enbathu
Indrillai
நாளை
நினைப்பே
ஓ
தொல்லை
Naalai
Ninaippe
O
Tollai
லைக்க
லைக்
மை
லைலா
லைலா
Like
Like
My
Laila
Laila
இன்று
மட்டும்கிங்
அன்ட்
குயின்னா
Indru
Mattu
King
And
Queenna
மன
மன
மன
மென்டல்
மனதில்
Mental
Manadhil
லக்க
லக்க
லக்க
பொல்லா
வயதில்
Lak
Lak
Lak
Polla
Vayadhil
டக்க
டக்க
டக்க
கொட்டும்
இசையில்
Tak
Tak
Tak
Kottu
Misail
ஓ
கே
என்
கண்மணி
மடியில்
O
K
En
Kanmani
Madiyil
லைக்க
லைக்
மை
லைலா
Like
Like
My
Laila
லைக்க
லைக்
யுவர்
லைலா
Like
Like
Your
Laila
லைக்க
லைக்
மை
லைலா
Like
Like
My
Laila
லைக்க
லைக்
யுவர்
லைலா
Like
Like
Your
Laila
Оцените перевод
Оценивать перевод могут только зарегистрированные пользователи.
Авторы: A R RAHMAN, MANI RATNAM
Внимание! Не стесняйтесь оставлять отзывы.