Текст и перевод песни Ilaiyaraaja, Mano & Chitra - Solai Ilangkuyil
Добавлять перевод могут только зарегистрированные пользователи.
Solai Ilangkuyil
Sollai Ilangkuyil
ஸஸஸஸஸ
நிஸ
Fa
Fa
Fa
Fa
fa
re
ஸஸஸஸஸ
நிஸ
Fa
Fa
Fa
Fa
fa
re
ரிரிரிரிரி
ஸ
ரி
re
re
re
re
re
ri
re
ரிரிரிரிரி
ஸ
ரி
re
re
re
re
re
ri
re
கக
ரி
ரீஸஸ
sa
re
ri
re
re
sa
sa
கக
ரி
ரீஸஸ
sa
re
ri
re
re
sa
sa
ஸஸஸஸஸ
நிஸ
Fa
Fa
Fa
Fa
fa
re
ரிரிரிரிரி
ஸ
ரி
re
re
re
re
re
ri
re
ஸ
ரி
க
க
ரி
ரீ
ஸஸ
சா
re
ri
sa
sa
re
ri
ri
re
sa
cha
ஹும்ம்
ஹும்ம்
ஹும்ம்
ஹும்ம்
hum
hum
hum
hum
சோலை
இளைங்குயில்
யாரை
எண்ணி
எண்ணி
ராகங்கள்
பாடுதோ...
Sollai
Ilangkuyil
yaarai
enni
enni
raagangal
paadutho...
ஆஹா...
ராகங்கள்
பாடுதோ
Ahaa...
raagangal
paadutho
வானவில்லில்
ஒரு
மாலை
கட்டி
வந்து
யாரென்று
தேடுதோ...
Vaanavillil
oru
maalai
katti
vandhu
yaarendru
theedudho...
ஆஹா...
யாரென்று
தேடுதோ
Ahaa...
yaarendru
theedudho
ஏதேதோ
சங்கீதம்
எண்ண
எண்ண
சந்தோஷம்
Edetho
sangeetham
enna
enna
sandoosham
நான்
பாடவோ
உனைத்தான்
தீண்டவோ
Naan
paadavoo
unnaithaandheendavoo
சோலை
இளைங்குயில்
யாரை
எண்ணி
எண்ணி
ராகங்கள்
பாடுதோ...
Sollai
Ilangkuyil
yaarai
enni
enni
raagangal
paadutho...
ஆஹா...
ராகங்கள்
பாடுதோ
Ahaa...
raagangal
paadutho
காதலில்
வானத்து
சந்திரனோ
வாலிப
தேசத்துச்
சூரியனோ
Kaathalil
vaanaththu
chandhirano
vaalipha
thesaaththu
sooriyano
காதலில்
வானத்து
சந்திரனோ
வாலிப
தேசத்துச்
சூரியனோ
Kaathalil
vaanaththu
chandhirano
vaalipha
thesaaththu
sooriyano
தோளில்
தாவிடும்
தாரகையே
வானத்தில்
ஏறிடும்
தாமாரையே
Thollil
thaavidum
thaarakaiye
vaanaththil
yeriyum
thaamaraaiye
இசையே
மீட்டிடு
எனையே
கனலே
மூட்டிடு
தினமே
Isaiye
meeddidu
ennaiye
kanale
mootdidu
dinamenaa
பூமகளே
உனைத்
தேடுகிறேன்
பூவில்
வண்டென
கூடிடத்தானே
Bhoomigalae
unai
theedugiraen
poovil
vandelna
koodiadatthaane
சோலை
இளைங்குயில்
யாரை
எண்ணி
எண்ணி
ராகங்கள்
பாடுதோ...
Sollai
Ilangkuyil
yaarai
enni
enni
raagangal
paadutho...
ஆஹா...
ராகங்கள்
பாடுதோ
Ahaa...
raagangal
paadutho
வானவில்லில்
ஒரு
மாலை
கட்டி
வந்து
யாரென்று
தேடுதோ...
Vaanavillil
oru
maalai
katti
vandhu
yaarendru
theedudho...
ஆஹா...
யாரென்று
தேடுதோ
Ahaa...
yaarendru
theedudho
பாலோடு
தேனூரும்
பாத்திரம்
Paalodu
thenoorum
paaththiram
நாள்தோறும்
நான்
அள்ள
மாத்திரம்
Naalthoarum
naan
alla
maaththiramaa
பாலோடு
தேனூரும்
பாத்திரம்
Paalodu
thenoorum
paaththiram
நாள்தோறும்
நான்
அள்ள
மாத்திரம்
Naalthoarum
naan
alla
maaththiramaa
நான்
என்றும்
நீ
என்றும்
வேறில்லையே
Naan
endrum
nee
endrum
verillaiyae
வாலிபம்
போகுது
வா
முல்லையே
Vaalipam
pokuthu
vaa
mullaiyae
நான்
என்றும்
நீ
என்றும்
வேறில்லையே
Naan
endrum
nee
endrum
verillaiyae
வாலிபம்
போகுது
வா
முல்லையே
Vaalipam
pokuthu
vaa
mullaiyae
உயிரே
காதலின்
சுடரே
Uyaire
kaathalin
sonthaerae
கிளியே
பாடிடும்
கவியே
Kiliyae
paadidum
kaviiyae
ஆயிரம்
பூமழைத்
தூவிடுதே
Aayiram
poomulaith
thoovithudae
வானமும்
பூமியும்
வாழ்த்துக்கள்
சொல்ல
Vaanamaum
bhoomiyaum
vaazhththukkal
solla
சோலை
இளைங்குயில்
யாரை
எண்ணி
எண்ணி
ராகங்கள்
பாடுதோ...
Sollai
Ilangkuyil
yaarai
enni
enni
raagangal
paadutho...
ஆஹா...
ராகங்கள்
பாடுதோ
Ahaa...
raagangal
paadutho
வானவில்லில்
ஒரு
மாலை
கட்டி
வந்து
யாரென்று
தேடுதோ...
Vaanavillil
oru
maalai
katti
vandhu
yaarendru
theedudho...
ஆஹா...
யாரென்று
தேடுதோ
Ahaa...
yaarendru
theedudho
ஏதேதோ
சங்கீதம்
எண்ண
எண்ண
சந்தோஷம்
Edetho
sangeetham
enna
enna
sandoosham
நான்
பாடவோ
உனைத்தான்
தீண்டவோ
Naan
paadavoo
unnaithaandheendavoo
சோலை
இளைங்குயில்
யாரை
எண்ணி
எண்ணி
ராகங்கள்
பாடுதோ...
Sollai
Ilangkuyil
yaarai
enni
enni
raagangal
paadutho...
ஆஹா...
ராகங்கள்
பாடுதோ
Ahaa...
raagangal
paadutho
சோலை
இளைங்குயில்
யாரை
எண்ணி
எண்ணி
ராகங்கள்
பாடுதோ...
Sollai
Ilangkuyil
yaarai
enni
enni
raagangal
paadutho...
ஆஹா...
ராகங்கள்
பாடுதோ
Ahaa...
raagangal
paadutho
Оцените перевод
Оценивать перевод могут только зарегистрированные пользователи.
Внимание! Не стесняйтесь оставлять отзывы.