Kamal Haasan feat. Shruti Haasan - Ram Ram - перевод текста песни на французский

Ram Ram - Kamal Haasan , Shruti Haasan перевод на французский




Ram Ram
Ram Ram
ரகுபதி ராகவ்
Rāgupati Rāgav
ராஜா ராம்
Rājā Rām
பதித்த பாவனு
Patitta Pāvanu
சீதா ராம்
Sītā Rām
ராம் ராம்
Rām Rām
ஜெய் ஜெய்
Jai Jai
ராம் ராம்
Rām Rām
ராம் ராம்
Rām Rām
சலாமே
Salāmē
ராம் ராம்
Rām Rām
ராம் ராம்
Rām Rām
ஜெய் ஜெய்
Jai Jai
ராம் ராம்
Rām Rām
ராம் ராம்
Rām Rām
சலாமே
Salāmē
ராம் ராம்
Rām Rām
நடந்ததை நினைத்திடு
Nadanthadhai Ninaiththidu
நல்லதை தொடங்கிடு
Nalladhai Thondangidu
இழந்ததை உணர்ந்திடு
Ilanthadhai Unarnthidu
இருப்பதை காத்திடு
Iruppadhai Kauththidu
அன்பெனும் ஓர் சொல் இது
Anpenum ōr Sol Ithu
நாத்திகம் சொல் இன்பமாய்
Nāththikam Sol Inbhamāy
இங்கே யாரும் இல்லையே
Ingē Yārum Illaiyē
ராம் ராம்
Rām Rām
ஜெய் ஜெய்
Jai Jai
ராம் ராம்
Rām Rām
ராம் ராம்
Rām Rām
சலாமே
Salāmē
ராம் ராம்
Rām Rām
மறுமுறை
Marumurai
மறுமுறை
Marumurai
வருவதாய் சொல்லி
Varuvathāy Sollī
வருவதாய் சொல்லி
Varuvathāy Sollī
மாய்ந்தவர்
Māyinthavar
மாய்ந்தவர்
Māyinthavar
வந்ததே இல்லை
Vanthadhē Illai
வந்ததே இல்லை
Vanthadhē Illai
ஒத் ஹோ
Odh
தொடர்வது
Thōdarvudu
தொடர்வது
Thōdarvudu
நாமே நாளை
Nāmē Nālāi
நாமே நாளை
Nāmē Nālāi
வருவது
Varuvudu
வருவது
Varuvudu
வேர் ஒரு ஆளே
Vēr Oru Ālē
நாளே அன்பெனும்
Nālāi Anpenum
தீபத்தை
Tīpadhai
ஏற்றி நீ வைத்தால்
Ērri Vaitthāl
நாளையும்
Nālāyum
எரியும்
Eriyum
பேர் சொல்லும் ஜோதி
Pēr Sollum Jōthi
ஜோதி
Jōthi
ராம் ராம்
Rām Rām
ஜெய் ஜெய்
Jai Jai
ராம் ராம்
Rām Rām
ராம் ராம்
Rām Rām
சலாமே
Salāmē
ராம் ராம்
Rām Rām
ஒருவனும்
Oruvanum
ஒருவனும்
Oruvanum
ஒருத்தியும் கூட
Orutthiyum Kūda
ஒருத்தியும் கூட
Orutthiyum Kūda
வருவதே
Varuvadhē
வருவதே
Varuvadhē
நானும் நீயும் தான்
Nānum Nīyum Thān
நானும் நீயும்
Nānum Nīyum
மனிதனை
Manidhanai
மனிதனை
Manidhanai
மனிதனாய் பாரு
Manidhanāy Pāru
மனிதனாய் பாரு
Manidhanāy Pāru
மதங்களும்
Madhangalum
மதங்களும்
Madhangalum
கண் காண ஓடும்
Kaṇ Kāṇa ōḍum
தன்னாலே தியாகம்
Thannālai Thiyāgam
நாளையை
Nālāiyaai
நோக்கியே
Nōkkiyē
செல்லும்
Sellum
நாளையும்
Nālāyum
நமதென
Namadhen
சாட்ச்சியம்
Sākshīyam
சொல்லும்
Sollum
சொல்லும்
Sollum
அஹ்ஹா
Ahhaa
ராம் ராம்
Rām Rām
ஜெய் ஜெய்
Jai Jai
ராம் ராம்
Rām Rām
ராம் ராம்
Rām Rām
சலாமே
Salāmē
ராம் ராம்
Rām Rām
ராம் ராம்
Rām Rām
ஜெய் ஜெய்
Jai Jai
ராம் ராம்
Rām Rām
ராம் ராம்
Rām Rām
சலாமே
Salāmē
ராம் ராம்
Rām Rām
நடந்ததை நினைத்திடு
Nadanthadhai Ninaiththidu
நல்லதை தொடங்கிடு
Nalladhai Thondangidu
இழந்ததை உணர்ந்திடு
Ilanthadhai Unarnthidu
இருப்பதை காத்திடு
Iruppadhai Kauththidu
அன்பெனும் ஓர் சொல் இது
Anpenum ōr Sol Ithu
நாத்திகம் சொல் இன்பமாய்
Nāththikam Sol Inbhamāy
இங்கே யாரும் இல்லையே
Ingē Yārum Illaiyē
ராம் ராம் (ரகுபதி ராகவ்
Rām Rām (Rāgupati Rāgav
ஜெய் ஜெய் ராஜா ராம்
Jai Jai Rājā Rām
ராம் ராம்
Rām Rām
ராம் ராம்
Rām Rām
சலாமே
Salāmē
ராம் ராம்
Rām Rām
பதித்த பாவனா
Patitta Pāvanā
சீதா ராம்
Sītā Rām





Авторы: Kamal Haasan

Kamal Haasan feat. Shruti Haasan - Heyram (Original Motion Picture Soundtrack)
Альбом
Heyram (Original Motion Picture Soundtrack)
дата релиза
01-05-2000



Внимание! Не стесняйтесь оставлять отзывы.