Текст и перевод песни Malaysia Vasudevan - Katta Vandi Katta Vandi 2
Добавлять перевод могут только зарегистрированные пользователи.
Katta Vandi Katta Vandi 2
Katta Vandi Katta Vandi 2
தை
ததக்கு
ததக்கு
ததக்கு
ததக்கு
Thaï
tha
thakku
thakku
thakku
thakku
ததக்கு
ததக்கு
ததக்கு
thakku
thakku
thakku
தை
ததக்கு
ததக்கு
ததக்கு
ததக்கு
Thaï
tha
thakku
thakku
thakku
thakku
ததக்கு
ததக்கு
ததக்கு
thakku
thakku
thakku
ததக்கு
ததக்கு
ததக்கு
ததக்கு
ததாத்தா
thakku
thakku
thakku
thakku
tha
thāttā
தை
ததக்கு
ததக்கு
ததக்கு
ததக்கு
தத்தாத்தா
Thaï
tha
thakku
thakku
thakku
thakku
thāttāttā
கட்ட
வண்டி
கட்ட
வண்டி
Katta
vandi
katta
vandi
காப்பாத்த
வந்த
வண்டி
Kāppātta
vanta
vandi
கட்ட
வண்டி
கட்ட
வண்டி
Katta
vandi
katta
vandi
காப்பாத்த
வந்த
வண்டி
Kāppātta
vanta
vandi
நாளும்
தெரிஞ்ச
வண்டி
Nālum
therinja
vandi
நாகரீகம்
அறிஞ்ச
வண்டி
Nākarīkam
ariñja
vandi
நாளும்
தெரிஞ்ச
வண்டி
Nālum
therinja
vandi
நாகரீகம்
அறிஞ்ச
வண்டி
Nākarīkam
ariñja
vandi
நல்ல
வண்டி
பாரடி
புள்ள
Nalla
vandi
pārati
puḷḷa
இப்போ
உக்கி
போட்டு
ஏறடி
புள்ள
ippō
ukki
pōṭṭu
ēraṭi
puḷḷa
நல்ல
வண்டி
பாரடி
புள்ள
Nalla
vandi
pārati
puḷḷa
உக்கி
போட்டு
ஏறடி
புள்ள
ukki
pōṭṭu
ēraṭi
puḷḷa
கட்ட
வண்டி
கட்ட
வண்டி
Katta
vandi
katta
vandi
காப்பாத்த
வந்த
வண்டி
Kāppātta
vanta
vandi
நாளும்
தெரிஞ்ச
வண்டி
Nālum
therinja
vandi
நாகரீகம்
அறிஞ்ச
வண்டி
Nākarīkam
ariñja
vandi
நல்ல
வண்டி
பாரடி
புள்ள
Nalla
vandi
pārati
puḷḷa
உக்கி
போட்டு
ஏறடி
புள்ள
ukki
pōṭṭu
ēraṭi
puḷḷa
ஒடுங்கி
நிக்கிது
காரு
Oṭuṅki
nikkiṭu
kāru
அத
புடிங்கி
வுட்டது
யாரு
ata
puṭiṅki
vuṭṭatu
yāru
ஒடுங்கி
நிக்கிது
காரு
Oṭuṅki
nikkiṭu
kāru
அத
புடிங்கி
வுட்டது
யாரு
ata
puṭiṅki
vuṭṭatu
yāru
காத்தடிக்கும்
பம்பு
ஒன்னு
நான்
தரவா
Kāttaṭikkuṁ
pambu
onnu
nān
taravā
போட்டியிட்ட
ஓட்ட
காரு
பஞ்சர்
ஆகி
போச்சா
pōṭṭiyitṭa
ōṭṭa
kāru
pañcar
āki
pōcca
மாட்டுக்கார
வேலு
கிட்ட
பலிக்குமாடி
பாச்சா
māṭṭukkāra
vēlu
kitta
palikkumāṭi
pācca
பள்ள
மேடு
எத்தனையோ
பாத்தவண்டி
paḷḷa
mēṭu
ettanaiyō
pāttavanṭi
நல்ல
வண்டி
பாரடி
புள்ள
Nalla
vandi
pārati
puḷḷa
இப்போ
உக்கி
போட்டு
ஏறடி
புள்ள
ippō
ukki
pōṭṭu
ēraṭi
puḷḷa
நல்ல
வண்டி
பாரடி
புள்ள
Nalla
vandi
pārati
puḷḷa
உக்கி
போட்டு
ஏறடி
புள்ள
ukki
pōṭṭu
ēraṭi
puḷḷa
கட்ட
வண்டி
கட்ட
வண்டி
Katta
vandi
katta
vandi
காப்பாத்த
வந்த
வண்டி
Kāppātta
vanta
vandi
நாளும்
தெரிஞ்ச
வண்டி
Nālum
therinja
vandi
நாகரீகம்
அறிஞ்ச
வண்டி
Nākarīkam
ariñja
vandi
நல்ல
வண்டி
பாரடி
புள்ள
Nalla
vandi
pārati
puḷḷa
உக்கி
போட்டு
ஏறடி
புள்ள
ukki
pōṭṭu
ēraṭi
puḷḷa
சேவலை
எதிர்த்த
கோழி
என்றும்
ஜெய்ச்சதில்லடி
தோழி
Cēvalai
ethirtha
kōḻi
entarum
jaiċċatillaṭi
tōḻi
சேவலை
எதிர்த்த
கோழி
என்றும்
ஜெய்ச்சதில்லடி
தோழி
Cēvalai
ethirtha
kōḻi
entarum
jaiċċatillaṭi
tōḻi
முட்டையிடும்
பெட்டைகளா
முட்டுவது
பட்டாளத்து
muṭṭaiyiduṁ
peṭṭaikaḷā
muṭṭuvatu
paṭṭāḷattu
பட்டாளத்து
பொண்ணுங்களின்
லட்சணத்த
கண்டா
paṭṭāḷattu
poṇṇuṅkaḷin
lakkṣaṇatta
kaṇṭā
பயப்படாம
மஞ்ச
தாலி
கட்டுறவன்
உண்டா
payappadāma
mañca
tāli
kaṭṭuravan
uṇṭā
ஒன்ன
போல
பத்து
பேர
கண்டவன்டி
onnu
pōla
pattu
pēra
kaṇṭavanṭi
நல்ல
வண்டி
பாரடி
புள்ள
Nalla
vandi
pārati
puḷḷa
இப்போ
உக்கி
போட்டு
ஏறடி
புள்ள
ippō
ukki
pōṭṭu
ēraṭi
puḷḷa
நல்ல
வண்டி
பாரடி
புள்ள
Nalla
vandi
pārati
puḷḷa
உக்கி
போட்டு
ஏறடி
புள்ள
ukki
pōṭṭu
ēraṭi
puḷḷa
மாமன்
முடிஞ்ச
பூவு
Māman
muṭiñca
pūvu
இத
மோந்து
மோந்து
பாரு
ita
mōntu
mōntu
pāru
ஹே
மாமன்
முடிஞ்ச
பூவு
Hē
māman
muṭiñca
pūvu
இத
மோந்து
மோந்து
பாரு
ita
mōntu
mōntu
pāru
மல்லிகையே
கையில்
சுத்தும்
மைனரடி
Mallikkaiyē
kaiyil
cuṭṭum
mainaṛaṭi
ஏடெடுத்து
நீ
படிச்சி
என்ன
பண்ண
கூறு
ēṭeṭuttu
nī
paṭicci
ennā
paṇṇa
kūru
ஏர்
எடுக்க
நான்
இல்லாட்டி
ஏதுனக்கு
சோறு
ēṛ
eṭukka
nān
illāṭṭi
ētunakku
cōru
நாடுயர
பாடுகள
பட்டவன்டி
nāṭuyara
pāṭukaḷa
paṭṭavanṭi
நல்ல
வண்டி
பாரடி
புள்ள
Nalla
vandi
pārati
puḷḷa
இப்போ
உக்கி
போட்டு
ஏறடி
புள்ள
ippō
ukki
pōṭṭu
ēraṭi
puḷḷa
நல்ல
வண்டி
பாரடி
புள்ள
Nalla
vandi
pārati
puḷḷa
உக்கி
போட்டு
ஏறடி
புள்ள
ukki
pōṭṭu
ēraṭi
puḷḷa
கட்ட
வண்டி
கட்ட
வண்டி
Katta
vandi
katta
vandi
காப்பாத்த
வந்த
வண்டி
Kāppātta
vanta
vandi
நாளும்
தெரிஞ்ச
வண்டி
Nālum
therinja
vandi
நாகரீகம்
அறிஞ்ச
வண்டி
Nākarīkam
ariñja
vandi
நாளும்
தெரிஞ்ச
வண்டி
Nālum
therinja
vandi
நாகரீகம்
அறிஞ்ச
வண்டி
Nākarīkam
ariñja
vandi
நல்ல
வண்டி
பாரடி
புள்ள
Nalla
vandi
pārati
puḷḷa
உக்கி
போட்டு
ஏறடி
புள்ள
ukki
pōṭṭu
ēraṭi
puḷḷa
நல்ல
வண்டி
பாரடி
புள்ள
Nalla
vandi
pārati
puḷḷa
உக்கி
போட்டு
ஏறடி
புள்ள
ukki
pōṭṭu
ēraṭi
puḷḷa
Оцените перевод
Оценивать перевод могут только зарегистрированные пользователи.
Внимание! Не стесняйтесь оставлять отзывы.