Mano feat. K. S. Chithra - Vanthalaappa - перевод текста песни на английский

Текст и перевод песни Mano feat. K. S. Chithra - Vanthalaappa




Vanthalaappa
Vanthalaappa
ஆண்: வந்தாலப்பா வந்தாலப்பா
Man: Vanthalaappa vanthalaappa
வந்து ஜெனலில நின்னாலப்பா
Vandu jenalile ninnalapa
சொன்னாலப்பா சொன்னாலப்பா
Sonnalaappa sonnalaappa
சொக்கு பொடி போட்ட கண்ணாளப்பா
Sokku podi potta kannaalappa
குழு: ...
Chorus: ...
ஆண்: வந்தாலப்பா வந்தாலப்பா
Man: Vanthalaappa vanthalaappa
வந்து ஜெனலில நின்னாலப்பா
Vandu jenalile ninnalapa
சொன்னாலப்பா சொன்னாலப்பா
Sonnalaappa sonnalaappa
சொக்கு பொடி போட்ட கண்ணாளப்பா
Sokku podi potta kannaalappa
ஆண்: ஊரு மெச்சுற குணம்
Man: Ooru mechura gunam
மட்டும் தான் சொத்து
Matum than sottu
சுகமுன்னு சொன்னாலப்பா
Sugammunnu sonnalaappa
பெண்: வந்தாலப்பா வந்தாலப்பா
Woman: Vanthalaappa vanthalaappa
வந்து ஜெனலில நின்னாலப்பா
Vandu jenalile ninnalapa
சொன்னாலப்பா சொன்னாலப்பா
Sonnalaappa sonnalaappa
சொக்கு பொடி போட்ட கண்ணாளப்பா
Sokku podi potta kannaalappa
குழு: ...
Chorus: ...
ஆண்: மாசத்துல மார்கழி
Man: Maasaathula maargali
மாசம் வருஷத்துல ஒரு
Maasam varusaathula oru
தரம் தான்
Tharam thaan
பெண்: மனசுக்குள்ளே
Woman: Manasukulle
கேட்டுக்கிட்டாலே மறுபடியும்
Ketukkitaale marubadiyum
ஒரு வரம் தான்
Oru varam thaan
குழு: ...
Chorus: ...
ஆண்: மாசத்துல மார்கழி
Man: Maasaathula maargali
மாசம் வருஷத்துல ஒரு
Maasam varusaathula oru
தரம் தான்
Tharam thaan
பெண்: மனசுக்குள்ளே
Woman: Manasukulle
கேட்டுக்கிட்டாலே மறுபடியும்
Ketukkitaale marubadiyum
ஒரு வரம் தான்
Oru varam thaan
ஆண்: வானவில்லு வளைஞ்சது
Man: Vaanavillu valainjadhu
போல தலை குனிஞ்சு நின்னாலப்பா
Pola thalai kuninju ninnalappa
வாழை மர தோரணத்தோட நாலு
Vaazhai mara thoraanathota naalu
வைக்க சொன்னாலப்பா
Vaikka sonnalaappa
பெண்: அட ஊரோட ஒன்னாக
Woman: Ada ooroada onnaga
சேர்ந்து இப்போ ஊர்கோலம்
Saerந்து ippo oorukola
போனாதான் ஆச்சு
Ponaathaan aachu
ஆண்: பட்டு சேலை கட்டி
Man: Pattu seilay katti
கெட்டி மேளம் கொட்டி தங்க
Ketty melam kotti thanga
தாலி கட்ட வேணுமுன்னு
Thaali katta vendumunnu
சொன்னாலப்பா
Sonnalaappa
பெண்: வந்தாலப்பா வந்தாலப்பா
Woman: Vanthalaappa vanthalaappa
வந்து பக்கத்துல நின்னாலப்பா
Vandu pakkathule ninnalappa
ஆண்: சொன்னாலப்பா சொன்னாலப்பா
Man: Sonnalaappa sonnalaappa
சொக்கு பொடி போட்ட கண்ணாளப்பா
Sokku podi potta kannaalappa
ஆண்: கூட்டுக்குள்ள குடியிருந்தாலும்
Man: Koottukuulle kudiyirundhaalum
கூடவே நான் இருப்பேன்
Koogave naan irupe
பெண்: கூடுகட்ட போறவ தானே
Woman: Koodukatta porenvane thaane
வாழ்க்கையிலே துணை இருப்பேன்
Vaazhkkaiyiley elai irupe
குழு: ...
Chorus: ...
ஆண்: கூட்டுக்குள்ள குடியிருந்தாலும்
Man: Koottukuulle kudiyirundhaalum
பெண்: கூடவே நான் இருப்பேன்
Woman: Koogave naan irupe
ஆண்: கூடுகட்ட போறவ தானே
Man: Koodukatta porenvane thaane
பெண்: வாழ்க்கையிலே துணை இருப்பேன்
Woman: Vaazhkkaiyiley elai irupe
ஆண்: தூக்கணா குருவி
Man: Thukkanaa guruvi
கூடு காத்தடிச்சு சாயாதப்பா
Koodu kaathudicchu saayaadhappa
பெண்: தூக்கணா குருவி கூடு
Woman: Thukkanaa guruvi koodu
காத்தடிச்சு சாயாதப்பா
Kaathudicchu saayaadhappa
ஆண்: நா சொல்லுறத
Man: Na solluratha
சொல்லி முடிச்சாச்சு
Solli mudikchaachu
பெண்: நா கேட்டதெல்லாம்
Woman: Na ketrathallaam
என்னங்க ஆச்சு
Ennanga aachu
ஆண்: தினம் காலை
Man: Thinam kaalai
வரும் மாலை வரும்
Varum maalai varum
பெண்: ஆனா என்னை
Woman: Aana ennenai
போல பக்கத்துல நிக்காதப்பா
Pol pakkathule nikkaadhappa
பெண்: வந்தாலப்பா வந்தாலப்பா
Woman: Vanthalaappa vanthalaappa
வந்து பக்கத்துல நின்னாலப்பா
Vandu pakkathule ninnalappa
ஆண்: சொன்னாலப்பா சொன்னாலப்பா
Man: Sonnalaappa sonnalaappa
சொக்கு பொடி போட்ட கண்ணாளப்பா
Sokku podi potta kannaalappa
பெண்: ஊரு மெச்சுற குணம்
Woman: Ooru mechura gunam
மட்டும் தான் சொத்து
Matum than sottu
சுகமுன்னு சொன்னாலப்பா
Sugammunnu sonnalaappa
ஆண்: வந்தாலப்பா வந்தாலப்பா
Man: Vanthalaappa vanthalaappa
வந்து ஜெனலில நின்னாலப்பா
Vandu jenalile ninnalapa
பெண்: சொன்னாலப்பா சொன்னாலப்பா
Woman: Sonnalaappa sonnalaappa
சொக்கு பொடி போட்ட கண்ணாளப்பா
Sokku podi potta kannaalappa






Внимание! Не стесняйтесь оставлять отзывы.