Текст и перевод песни Praful Dave - Jalaram Ni Ram Roti
Добавлять перевод могут только зарегистрированные пользователи.
Jalaram Ni Ram Roti
Le pain de Ram de Jalaram
જય
જલારામ...
Jay
Jalaram...
ભાવિન
કારિયા...
Bhavin
Kariya...
હે
રામ
નામ
મેં
લીન
હૈ...
Hé
Ram
Naam
Mein
Leen
Hai...
ઔર
દેખત
સબ
મેં
રામ,
Aur
Dekhat
Sab
Mein
Ram,
તા
કે
પદ
વંદન
કરૂં
Taa
Ke
Pad
Wandan
Karun
જય
જય
જય
જલારામ...
Jay
Jay
Jay
Jalaram...
હે
આખા
જગમાં
જાણીતી
ને
મોટી,
Hé
Aakha
Jag
Ma
Jaaneeti
Ne
Moti,
જલારામની
રામ-રોટી.
Jalaram
Ni
Ram-Roti.
હે
આવે
અતિથિ
આંગણાં
ગોતી,
Hé
Aave
Atithi
Aangan
Goti,
જલારામની
રામ-રોટી.
Jalaram
Ni
Ram-Roti.
હે
રામ
રટી
ને
આપે
રોટી
Hé
Ram
Rati
Ne
Aape
Roti
ને
વિરપુર
માં
કર્યો
વાસ,
Ne
Virpur
Ma
Karyo
Vaas,
માત
વિરબાઈ
નાંં
સંગમાં,
Maat
Virabai
Na
Sang
Ma,
સેવા
કરતાં
એ
ખાસ...
Seva
Karta
E
Khaas...
હે
લાગે
જગ
ની
માયા
બધી
ખોટી,
Hé
Laage
Jag
Ni
Maya
Badhi
Khoti,
જલારામની
રામ-રોટી.
Jalaram
Ni
Ram-Roti.
હે
ટુકડાની
ત્રેવડ
ઘણી
Hé
Tukda
Ni
Trevad
Ghani
કે
કોઈ
ન
ભુખ્યું
જાય,
Ke
Koi
Na
Bhukhyu
Jay,
ભક્ત
દંપતી
પિરસતા
Bhakt
Dampati
Pirsata
ને
હૈયે
ખુબ
હરખાય...
Ne
Haiye
Khub
Harkhay...
હે
આવે
સંતો
ને
સાધુ
કોટી
કોટી,
Hé
Aave
Santo
Ne
Sadhu
Koti
Koti,
જલારામની
રામ-રોટી.
Jalaram
Ni
Ram-Roti.
હે
પારખાં
લેવા
પધાર્યા
Hé
Parakha
Leva
Padharya
છે
ચૌદ
ભુવન
નાં
રાય,
Chhe
Chaud
Bhuvan
Na
Ray,
માંગતા
માંગ્યા
વિરબાઈ
ને
Mangta
Mangya
Virabai
Ne
હરી
હારે
થયા
વિદાય...
Hari
Haare
Thaya
Viday...
હે
ઝોળી
- ધોકો
લેવાં
ન
થયા
ખોટી,
Hé
Zoli
- Dhoko
Leva
Na
Thaya
Khoti,
જલારામની
રામ-રોટી.
Jalaram
Ni
Ram-Roti.
હે
આખા
જગમાં
જાણીતી
ને
મોટી,
Hé
Aakha
Jag
Ma
Jaaneeti
Ne
Moti,
જલારામની
રામ-રોટી.
Jalaram
Ni
Ram-Roti.
હે
આવે
અતિથિ
આંગણાં
ગોતી,
Hé
Aave
Atithi
Aangan
Goti,
જલારામની
રામ-રોટી.
Jalaram
Ni
Ram-Roti.
અંતમાં
ભાવિન
કારિયા
નાં
જય
જલારામ...
Ant
Ma
Bhavin
Kariya
Na
Jay
Jalaram...
Оцените перевод
Оценивать перевод могут только зарегистрированные пользователи.
Внимание! Не стесняйтесь оставлять отзывы.