K. J. Yesudas - Kanmani Nee Vara - Übersetzung des Liedtextes ins Französische

Kanmani Nee Vara - K. J. YesudasÜbersetzung ins Französische




Kanmani Nee Vara
Kanmani Nee Vara
Movie Name: Thendrale ennai thodu
Nom du film : Thendrale ennai thodu
Music Director: Ilaiyaraja
Directeur musical : Ilaiyaraja
Cast: Mohan, Jayashree
Distribution : Mohan, Jayashree
Lyricist: Vairamuthu
Parolier : Vairamuthu
Kannane nee varak kathirunthen
Ma bien-aimée, je t’ai attendue
Jannalil paarthirunthen
Je t’ai regardée depuis la fenêtre
Kanvizhith thaamarai poothirunthen
Mes yeux étaient comme des lotus en fleurs
Ennudal verthirundhen
Mon corps tremblait
Ovvoru raathiri velaiyilum
Chaque nuit
Mannavan nyaabagame
Le souvenir de mon roi
Karpanai medaiyil kandirundhen
Je l’ai vu sur la scène de mon imagination
Manmadha naadagame
Le jeu de l'amour
Andhipagal kannimayil unnaruge
Jour et nuit, les larmes aux yeux, près de toi
Kanmani nee varak kaathirunthen
Ma bien-aimée, je t’ai attendue
Jannalil paarthirunthen
Je t’ai regardée depuis la fenêtre
Ponnazhage poovazhage unnaruge
Comme l’or, comme les fleurs, près de toi
Neelam pooththa jaalap paarvai maanaa meenaa
Un regard profond comme un lotus bleu, une biche gracieuse
Naangu kangal paadum paadal neeyaa naanaa
Es-tu la chanson chantée par mes quatre yeux ?
Kallirukkum poovidhu .poovidhu
Ceci est la fleur qui cache le miel
Kaiyanaikkum naali idhu. naal idhu.
C'est le jour de la cueillir
Ponnenna meniyum minnnida minnida
Ton corps doré brille, brille
Melliya noool idai pinnida pinnida
Le fil fin se tisse autour de ta taille, se tisse
Vaadaiyil vaadiya aadaiyil moodiya
Caché dans le vêtement fané
Thaen naan...
Je suis le miel...
Kanmani nee vara kaathirundhen
Ma bien-aimée, je t’ai attendue
Jannalil paarthu irundhen
Je t’ai regardée depuis la fenêtre
Kanvizhith thaamarai poothu irunthen
Mes yeux étaient comme des lotus en fleurs
Ennudal verthirundhen
Mon corps tremblait
Ovvoru raathiri velaiyilum
Chaque nuit
Mangaiyin nyaabagame
Le souvenir de la femme
Karpanai medaiyil kandirundhen
Je l’ai vu sur la scène de mon imagination
Manmadha naadagame
Le jeu de l'amour
Ponnazhage poovazhage ennaruge
Comme l’or, comme les fleurs, près de moi
Kannane nee varak kathirundhen
Ma bien-aimée, je t’ai attendue
Jannalil paarthu irunthen
Je t’ai regardée depuis la fenêtre
Aasai theera pesa vendum varavaa varavaa
Je veux te parler, viens, viens
Naalu perku osai ketkum medhuvaa medhuvaa
Doucement, doucement, pour que personne ne nous entende
Pen mayangum nee thoda nee thoda
La femme sera ensorcelée quand tu la toucheras, quand tu la toucheras
Kan mayangum naan vara naan vara
Mes yeux seront ensorcelés quand je viendrai, quand je viendrai
Angangu vaalibam pongida pongida
La jeunesse bout, bout partout
Angangal yaavilum thangida thangida
S’attardant sur tous les membres, s’attardant
Tholgalil saindhida thogaiyai yendhida
Pour se déverser sur les épaules, pour tenir le châle
yaar .mmmmm...
Qui… mmmm
Kannane nee vara kaathirunthen
Ma bien-aimée, je t’ai attendue
Jannalil paarthu irunthen
Je t’ai regardée depuis la fenêtre
Kanvizhith thaamarai poothu irunthen
Mes yeux étaient comme des lotus en fleurs
Ennudal verthirunthen
Mon corps tremblait
Ovvoru raathiri veliayilum
Chaque nuit
Mannavan nyabagame
Le souvenir de mon roi
Karpanai medaiyil kandirundhen
Je l’ai vu sur la scène de mon imagination
Manmadha naadagame
Le jeu de l'amour
Andhipagal kannimayil unnaruge
Jour et nuit, les larmes aux yeux, près de toi
Kanmani nee varak kaathirunthen
Ma bien-aimée, je t’ai attendue
Jannalil paarthirunthen
Je t’ai regardée depuis la fenêtre
Kanvizhith thaamarai pooththirundhen
Mes yeux étaient comme des lotus en fleurs
Ennudal verthu irunthen
Mon corps tremblait
கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
கண்விழித்து தாமரை பூத்திருந்தேன்
கண்விழித்து தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்
ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மன்னவன் ஞாபகமே
மன்னவன் ஞாபகமே
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
மன்மத நாடகமே
அந்திப்பகல் கண்ணிமையில் உன்னருகே
அந்திப்பகல் கண்ணிமையில் உன்னருகே
கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
பொன்னழகே பூவழகே உன்னருகே
பொன்னழகே பூவழகே உன்னருகே
நீளம் பூத்த ஜாலப் பார்வை மானா மீனா
நீளம் பூத்த ஜாலப் பார்வை மானா மீனா
நான்கு கான்கள் பாடும் பாடல் நீயா நானா
நான்கு கான்கள் பாடும் பாடல் நீயா நானா
கள்ளிருக்கும் பூவிது பூவிது
கள்ளிருக்கும் பூவிது பூவிது
கையணைக்கும் நாள் இது நாள் இது .
கையணைக்கும் நாள் இது நாள் இது .
பொன்னென்ன மேனியும் மின்னிட மின்னிட.
பொன்னென்ன மேனியும் மின்னிட மின்னிட.
மெல்லிய நூல் இடை பின்னிட பின்னிட
மெல்லிய நூல் இடை பின்னிட பின்னிட
வாடையில் வாடிய ஆடையில் மூடிய
வாடையில் வாடிய ஆடையில் மூடிய
தேன் நான் .
தேன் நான் .
கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
கண்மணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்து இருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்து இருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்து இருந்தேன்
ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மங்கையின் ஞாபகமே
மங்கையின் ஞாபகமே
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
மன்மத நாடகமே
பொன்னழகே பூவழகே என்னருகே
பொன்னழகே பூவழகே என்னருகே
கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்
ஆசை தீர பேச வேண்டும் வரவா வரவா
ஆசை தீர பேச வேண்டும் வரவா வரவா
நாலு பேர்க்கு ஓசை கேட்கும் மெதுவா மெதுவா
நாலு பேர்க்கு ஓசை கேட்கும் மெதுவா மெதுவா
பெண் மயங்கும் நீ தொட நீ தொட
பெண் மயங்கும் நீ தொட நீ தொட
கண் மயங்கும் நான் வர நான் வர
கண் மயங்கும் நான் வர நான் வர
அங்கங்கு வாலிபம் பொங்கிட பொங்கிட
அங்கங்கு வாலிபம் பொங்கிட பொங்கிட
அங்கங்கள் யாவிலும் தங்கிட தங்கிட
அங்கங்கள் யாவிலும் தங்கிட தங்கிட
தோள்களில் சிந்திட தோகையை ஏந்திட
தோள்களில் சிந்திட தோகையை ஏந்திட
யார் ... ம்ம்ம்ம்
யார் ... ம்ம்ம்ம்
கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
கண்ணனே நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்து இருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்திருந்தேன்
ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
ஒவ்வொரு ராத்திரி வேளையிலும்
மன்னவன் ஞாபகமே
மன்னவன் ஞாபகமே
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
கற்பனை மேடையில் கண்டிருந்தேன்
மன்மத நாடகமே
மன்மத நாடகமே
அந்திப்பகல் கண்ணிமையில் உன்னருகே
அந்திப்பகல் கண்ணிமையில் உன்னருகே
கணணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
கணணி நீ வரக் காத்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
ஜன்னலில் பார்த்திருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன்
கண்விழித் தாமரை பூத்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்திருந்தேன்
என்னுடல் வேர்த்திருந்தேன்






Aufmerksamkeit! Hinterlassen Sie gerne Feedback.