Hariharan - Kumudhampol (From "Moovendar") - перевод текста песни на английский

Текст и перевод песни Hariharan - Kumudhampol (From "Moovendar")




Kumudhampol (From "Moovendar")
Kumudhampol (From "Moovendar")
குமுதம் போல் வந்தக் குமரியே
Kumudham pol vandhak kumariye
முகம் குங்குமமாய் சிவந்ததென்னவோ
Mugham kungumamaai chivanthathennavo
மனம் வண்ணத் திரைக் கனவுக் கண்ணனோ (2)
Manam vannathirai kanavuk kannano (2)
நீ பேசும் நேரத்துக் கல்கண்டு கசக்கும்
Nee pesum nerathuk kalkandu kasakum
உன் நிழல் கண்ட போதும் அடி தினகரனும் குளிரும் (2)
Un nizhal kanda podhum adi dinakaranum kulirum (2)
இதயத்தின் உயிரோட்டமே
Idhayathin uyirottamey
இன்ப உதயத்தின் ஒளிக் கூட்டமே (2)
Inba uthayathin oli koottamey (2)
என் மன வீட்டின் ஒரு சாவி நீ தானே
En mana veetin oru saavi nee thaaney
முத்தாரமே மணி முத்தாரமே
Muttharaame mani muttharaamey
குமுதம் ...
Kumudham ...
பண்பாடும் உன் கண்கள் பொன் மாலை முரசு
Panbaadum un kanghal pon maalai murasul
மின்னும் தினமலர் போல் நீ எனை மெல்ல உரசு (2)
Minnum nthinamalar pol nee enai mella urasul (2)
தினம் தாதி அடிக்கின்றதே
Thinam thaadhi adikindrathey
தினம் தந்தி அடிக்கின்றதே
Thinam thanthi adikindrathey
மூச்சு தீயாக கொதிக்கின்றதே
Moochu theeyaaga kothikindrathey
உள்ளம் தினம் தந்தி அடிக்கின்றதே
Ullam thinam thanthi adikindrathey
மூச்சு தீயாக கொதிக்கின்றதே
Moochu theeyaaga kothikindrathey
நெஞ்சில் மணமாலை மலரே
Nenjil manamaalai malarey
உன் நினைவென்னும் மணி ஓசையே
Un ninaivey naal mani osaiyey
தினம் மணி ஓசையே
Thinam mani osaiyey
குமுதம் போல் வந்த குமரியே
Kumudham pol vandha kumariye
முகம் குங்குமமாய் சிவந்ததென்னவோ
Mugham kungumamaai chivanthathennavo
மனம் வண்ணத்திரைக் கனவுக் கண்டதோ
Manam vannaththiaraik kanavukanthatho
ரதி என்னும் அழகிக்கும் நீ தானே ராணி
Rathi ennum azhagiikum nee thaanai raanai
கதி நீயே எனைக் கொஞ்சம் கண் பாரு தேவி (2)
Ghadhi neeyei enai konjam kan paaru dhevi (2)
ஆனந்த விகடம் சொல்லு
Aanandha vigadam sollu
என்னைப் பேரின்ப நதியில் தள்ளு (2)
Ennai paarina pathiya nilhil thallu (2)
நான் பாக்யாதிபதி ஆனேன்
Naan paagyaa dhipathi aanen
உன்னாலே கண்ணே உஷா பசும் பொன்னே உஷா
Unnaalae kannae ushaa pasumpotrei ushaa
குமுதம் போல் வந்தக் குமரியே
Kumudham pol vandhak Kumariye
முகம் குங்குமமாய் சிவந்ததென்னவோ
Mukham Kungumamaai Chivanthathennavo
மனம் வன்னத்திரைக் கனவுக் கண்டதோ (2)
Manam vannathirai kanavukanthatho (2)






Внимание! Не стесняйтесь оставлять отзывы.