K. S. Chithra feat. S. P. Balasubrahmanyam - Style Stylethe Idhu Super Styletha - traduction des paroles en anglais

Paroles et traduction K. S. Chithra feat. S. P. Balasubrahmanyam - Style Stylethe Idhu Super Styletha




Style Stylethe Idhu Super Styletha
Style, Style the Idhu Super Styletha
ஹே ஹே
Hey, hey
Style
Style
Style super
Style super
Style
Style
Style style'லு தான் இது super style'லு தான்
Style style'lu thaan idhu super style'lu thaan
உன் style'லுக் கேத்த மயிலு நானுதான்
Un style'luk ketha mayilu naanudhaan
Style'லு style'லு தான் இது super style'லு தான்
Style'lu style'lu thaan idhu super style'lu thaan
உன் style'லுக்கேத்த மயிலு நானுதான்
Un style'lukkaeththa mayilu naanudhaan
ஹோய் touch'சு touch'சு touch'சு touch'சு என்னtouch'சு me
Hoy touch'su touch'su touch'su touch'su gonna touch'su me
கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு என்ன கிச்சு me
O kichu kichu kichu kichu gonna kichu me
ஏழு மணிக்கு மேல நானும் இன்பலட்சுமி
Elu mani kku mela naanum inbalakshmi
Figure'ரு figure'ருதான் நீ super figure'ரு தான்
Figure'ru figure'rudhaan nee super figure'ru thaan
இந்த figure'ருக்கேத்த minor நானு தான்
Indha figure'rukk aeththa minor naanu thaan
Figure'ரு figure'ரு தான் நீ super figure'ருதான்
Figure'ru figure'rudhaan nee super figure'ruthaan
இந்த figure'ருக்கேத்த minor நானு தான்
Indha figure'rukk aeththa minor naanu thaan
touch'சு touch'சு touch'சு touch'சு என்ன டச்சு me
Aa touch'su touch'su touch'su touch'su enna touch'su me
ஒய் கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு என்ன கிச்சு me
Oy kichu kichu kichu kichu enna kichu me
ஏழு மணிக்கு மேல நீயும் இன்பலட்சுமி
Elu mani kku mela neeyum inbalakshmi
Style'லு style'லு தான் இது super style'லு தான்
Style'lu style'lu thaan idhu super style'lu thaan
உன் Style'லுக்கேத்த மயிலு நானு தான்
Un style'lukkaeththa mayilu naanu thaan
காதலிச்சா கவிதை வரும் கண்டு கொண்டேன் பெண்ணாலே
Kaadhalicchaa kavidhai varum kandu kond en pen naale
கருப்பும் ஓர் அழகு என்று கண்டு கொண்டேன் உன்னாலே
Karuppum or azhagu endru kandu kond en unnaale
எங்கெங்கே shock அடிக்கும் அறிந்துக்கொண்டேன் பெண்ணாலே
Engenge shock adikum aarinthu kond en pen naale
எங்கெங்கே தேள் கடிக்கும் தெரிந்து கொண்டேன் உன்னாலே
Engenge thel kadikum therinthu kond en unnaale
காஷ்மீர் ரோஜாவே கைக்கு வந்தாயே
Kaashmeer rojaave kaikku vandhaye
மோந்து பார்க்கும் முன்னே முள்ளெடுத்து குத்தாதே
Mondu paar kummunne mull eduthu kuththaadhae
அழகு ராஜாவே அவசரம் ஆகாதே
Azhagu rasaave avasaram aagaadhae
மொட்டு மலரும் முன்னே முட்டி முட்டி சுத்தாதே
Mottu malarum munne mutti mutti suththaadhae
அடி ராத்திரி வரவே என் ரகசிய செலவே
Adi raathiri vara ve en rakasiya selave
ஒரு காத்தடிக்குது சேத்தணைக்கணும் காத்திரு நிலவே
Oru kaath adi kkuthu saethanaik kannum kaath iru nil ve
Style'லு style'லு தான் இது super style'லு தான்
Style'lu style'lu thaan idhu super style'lu thaan
உன் style'லுக்கேத்த மயிலு நானுதான்
Un style'lukkaeththa mayilu naanu thaan
Figure'ரு figure'ரு தான் நீ super figure'ருதான்
Figure'ru figure'rudhaan nee super figure'ruthaan
இந்த figure'ருக்கேத்த minor நானு தான்
Indha figure'rukk aeththa minor naanu thaan
பச்சரிசி பல்லழகா வாய் சிரிப்பில் கொல்லாதே
Pacchari si pallazhaga vaay sirippail kollaadhae
அழகு மணி தேரழகி அசைய விட்டு கொல்லாதே
Azhagu mani theera zhagi asaiya vittu kollaadhae
நெத்தி தொடும் முடியழகா ஒத்தை முடி தாராயோ
N ethitho dum mudi azhaga oththai mudi thaaraayo
கட்டை மலர் குழலழகி ஒத்தை மலர் தாராயோ
Kattai malar kuzhal azhagi oththai malar thaaraayo
அங்கே தீண்டாதே ஆசை தூண்டாதே
Ange theendaadhae aashai thoondaadhae
சும்மா கிடந்த சங்க ஊதி விட்டு போகாதே
Summa kidantha sang oothi vittu pgaadhae
ஊடல் கொள்ளாதே உள்ளம் தாங்காதே தலைவி
Oodal k ollaadhae ullam thaangaadhae thala vi
காய்ச்சல் கொண்டால் தலையணையும் தூங்காதே
Kaaychal kon daal thala y anaiyum thoongaadhae
அட கெட்டது மனசு வந்து முட்டுது வயசு
Ada kettadu manasu vandhu muttudu vayas u
உன்ன பார்த்த பொழுது வேர்த்த
Unnaa paartha pozhudhu veerattha
பெண்களில் நானொரு தினுசு
Pegalil naanorudinu su
Style'லு style'லு தான் இது super style'லு தான்
Style'lu style'lu thaan idhu super style'lu thaan
உன் style'லுக்கேத்த மயிலு நானு தான்
Un style'lukkaeththa mayilu naanu thaan
பிகரு figure'ரு தான் நீ super figure'ரு தான்
Bigure figure'rudhaan nee super figure'ru thaan
இந்த figure'ருக்கேத்த minor நானு தான்
Indha figure'rukk aeththa minor naanu thaan
touch'சு touch'சு touch'சு touch'சு என்ன touch'சு me
Aa touch'su touch'su touch'su touch'su gonna touch'su me
கிச்சு கிச்சு கிச்சு கிச்சு என்ன கிச்சு me
Kichu kichu kichu kichu gonna kichu me
ஏழு மணிக்கு மேல நானும் இன்பலட்சுமி
Elu mani kku mela naanum inbalakshmi
Style'லு style'லு தான்
Style'lu style'lu thaan
ஹஹ
Haha
இது super style'லு தான்
Idhu super style'lu thaan
ஹஹ
Haha
உன் style'லுக்கேத்த மயிலு நானுதான்
Un style'lukkaeththa mayilu naanu thaan
வாரே வா figure'ரு figure'ரு தான் நீ super figure'ரு தான்
Vaara vaa figure'ru figure'rudhaan nee super figure'ru thaan
இந்த figure'ருக்கேத்த minor நானு தான்
Indha figure'rukk aeththa minor naanu thaan





Writer(s): Vairamuthu


Attention! N'hésitez pas à laisser des commentaires.