Lyrics and translation Mano and Anuradha Sriram - Ennavale Ennavale
Добавлять перевод могут только зарегистрированные пользователи.
Ennavale Ennavale
Ennavale Ennavale
லாலி
பப்பு
லாலி
பப்பு
போல்
இனிக்கும்
மனசு
Lalí
pappu
lálí
pappu
pōl
iniக்கும்
manasu
ஜாலி
டைப்பு
பாட்டு
கேட்டா
ஆடுகின்ற
வயசு
Jálí
taipu
pāttu
kēṭṭā
āṭuṅkiṛa
vayasu
என்னவளே
என்னவளே
எங்கிருந்தாய்
நீதான்
Ennavāḷē
ennavāḷē
eṅkiṛuntāy
nīthān
கனவினிலே
கனவினிலே
காக்க
வைத்தாய்
நீதான்
Kanaviniḷē
kanaviniḷē
kākka
vaiṭṭāy
nīthān
என்னவளே
என்னவளே
எங்கிருந்தாய்
நீதான்
Ennavāḷē
ennavāḷē
eṅkiṛuntāy
nīthān
கனவினிலே
கனவினிலே
காக்க
வைத்தாய்
நீதான்
Kanaviniḷē
kanaviniḷē
kākka
vaiṭṭāy
nīthān
என்
கண்கள்
தேடிடும்
காதல்
நீதான்
En
kaṇkaḷ
tēṭiṭum
kātal
nīthān
என்
ஜீவன்
பருகிடும்
தாகம்
நீதான்
En
jīvan
paruṅkiṭum
tākam
nīthān
என்னவளே
என்னவளே
எங்கிருந்தாய்
நீதான்
Ennavāḷē
ennavāḷē
eṅkiṛuntāy
nīthān
கனவினிலே
கனவினிலே
காக்க
வைத்தாய்
நீதான்
Kanaviniḷē
kanaviniḷē
kākka
vaiṭṭāy
nīthān
உயிரில்
பூப்பறித்த
காதலியும்
நீதான்
Uyiriḷ
pūppariṭṭa
kātalīyum
nīthān
உள்ளம்
தேடுமொரு
தேதையும்
நீதான்
Uḷḷam
tēṭumoru
tētaiyum
nīthān
இரவில்
மிதந்து
வரும்
மெல்லிசையும்
நீதான்
Iravīl
miṭantu
varum
melliṣaiyum
nīthān
இளமை
நனையவரும்
பூமழையும்
நீதான்
Iḷamai
nanaiyavarum
pūmaẓaiyum
nīthān
வேர்க்க
வைத்தாய்
நீதான்
நீதான்
Vērkka
vaiṭṭāy
nīthān
nīthān
விசிரி
விட்டாய்
நீதான்
நீதான்
Viṣiri
viṭṭāy
nīthān
nīthān
தேடி
வந்தாய்
நீதான்
நீதான்
Tēṭi
vantāy
nīthān
nīthān
தேட
வைத்தாய்
நீதான்
நீதான்
Tēṭa
vaiṭṭāy
nīthān
nīthān
புதையலைப்
போல
வந்து
கிடைத்தவளும்
நீதான்
Puṭaiyalai
pōla
vanṭu
kiṭaiṭṭavalum
nīthān
தெரியாமல்
பெண்
மனதைப்
பறித்ததும்
நீதான்
Teriyāmal
peṇ
manatai
pparriṭṭatum
nīthān
என்னவளே
என்னவளே
எங்கிருந்தாய்
நீதான்
Ennavāḷē
ennavāḷē
eṅkiṛuntāy
nīthān
கனவினிலே
கனவினிலே
காக்க
வைத்தாய்
நீதான்
Kanaviniḷē
kanaviniḷē
kākka
vaiṭṭāy
nīthān
என்னை
மூடிவிடும்
வெண்பனியும்
நீதான்
Ennai
mūṭiviṭṭum
veṇpanīyum
nīthān
குளிரும்
மார்கழியில்
கம்பளியும்
நீதான்
Kuḷirum
māṛkaẓiyīl
kambaḷīyum
nīthān
என்னைத்
உறங்க
வைக்கும்
தலையனையும்
நீதான்
Ennai
t
tūraṅka
vaiக்கும்
talaiyaniyum
nīthān
தூக்கம்
கலைத்து
விடும்
கனவுகளும்
நீதான்
Tūkkam
kalaittu
viṭṭum
kanavuṅkaḷum
nīthān
மோகமெல்லாம்
நீதான்
நீதான்
Mōkamellam
nīthān
nīthān
முத்தங்களும்
நீதான்
நீதான்
Muttankaḷum
nīthān
nīthān
புன்னகையும்
நீதான்
நீதான்
Punnakaiyum
nīthān
nīthān
கண்ணீரும்
நீதான்
நீதான்
Kaṇṇīrum
nīthān
nīthān
கண்களை
மூடிவிட்டு
ஒளிந்தவளும்
நீதான்
Kaṇkaḷai
mūṭiviṭṭu
oḷiṅtavalum
nīthān
ஒளிந்தவளின்
அருகில்
வந்து
அனைத்ததும்
நீதான்
Oḷiṅtavalīṉ
arukīl
vanṭu
anaittatum
nīthān
என்னவளே
என்னவளே
எங்கிருந்தாய்
நீதான்
Ennavāḷē
ennavāḷē
eṅkiṛuntāy
nīthān
கனவினிலே
கனவினிலே
காக்க
வைத்தாய்
நீதான்
Kanaviniḷē
kanaviniḷē
kākka
vaiṭṭāy
nīthān
என்னவளே
என்னவளே
எங்கிருந்தாய்
நீதான்
Ennavāḷē
ennavāḷē
eṅkiṛuntāy
nīthān
கனவினிலே
கனவினிலே
காக்க
வைத்தாய்
நீதான்
Kanaviniḷē
kanaviniḷē
kākka
vaiṭṭāy
nīthān
என்
கண்கள்
தேடிடும்
காதல்
நீதான்
En
kaṇkaḷ
tēṭiṭum
kātal
nīthān
என்
ஜீவன்
பருகிடும்
தாகம்
நீதான்
En
jīvan
paruṅkiṭum
tākam
nīthān
Rate the translation
Only registered users can rate translations.
Writer(s): Palani Bharathi
Attention! Feel free to leave feedback.